อนิเมะ Kimetsu no Yaiba ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Kimetsu no Yaiba

อนิเมะ Nezuko เอาชนะ Daki ในการต่อสู้ แต่เธอปล่อยให้ความกระหายเลือดครอบงำเธอและโจมตีผู้ที่ยืนดูอยู่ ขณะที่เขาพยายามควบคุมเธอ ดากิก็เตรียมโจมตีพวกเขา

อนิเมะ นิทรรศการจะจัดขึ้นที่แกรนด์ฟรอนต์โอซาก้าตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคมถึง 4 กันยายน พ.ศ. 2565 หลังจากการสู้รบ กองกำลังต่างๆ ถูกยกเลิกเนื่องจากการตายของ Muzan ได้ปราบปีศาจอื่น ๆ ทั้งหมดอย่างมีประสิทธิภาพ ทันจิโร่และเนซึโกะกลับมาที่บ้านของครอบครัว พร้อมกับเซนิทสึและอิโนะสุเกะ ตัวอย่างให้ภาพแรกของแอนิเมชั่นซึ่งสร้างโดยสตูดิโอชื่อดัง Ufotable รวมถึงตัวละครบางตัวที่จะปรากฏตัว (y/n)(l/n) เป็นเด็กผู้หญิงธรรมดาที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการดูอนิเมะหรืออ่านมังงะและฟิค Original Anime Voice Cast – ต้นฉบับภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นของอะนิเมะกลับมาเพื่อนำการวาดภาพที่แท้จริงของพวกเขามาสู่เกม Leroy Douresseaux แห่ง ComicBookBin ให้คะแนนเล่มแรก 9/10 เขาชมเชยซีรีส์เรื่อง “ความสามารถในการถ่ายทอดพลังด้วยความเรียบง่าย” โดยอธิบายว่างานศิลปะของ Gotouge นั้น “ดี” แต่มีรายละเอียดมากเกินไป บทสนทนาและคำอธิบายตรงไปตรงมา Douresseaux ยกย่องตัวละครและแนะนำซีรีส์นี้ให้กับแฟน ๆ ของวีรบุรุษผู้ต่อสู้กับปีศาจ ทันจิโร คามาโดะเป็นเด็กใจดีและฉลาดที่อาศัยอยู่กับครอบครัวบนภูเขา เขากลายเป็นคนหาเลี้ยงครอบครัวของครอบครัวหลังจากที่พ่อของเขาเสียชีวิต เขาเดินทางไปขายถ่านที่หมู่บ้านใกล้เคียง วันหนึ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเขากลับมาถึงบ้านและพบว่าครอบครัวของเขาถูกปีศาจทำร้ายและฆ่า ดูอนิเมะ

มีเรื่องราวดีๆ ซ่อนอยู่ที่ไหนสักแห่งใน Kimetsu no Yaiba แต่กลับถูกบดบังด้วยรายละเอียดที่ทำให้อนิเมะโด่งดังตั้งแต่แรก ได้รับการประกาศให้วางจำหน่ายในปี 2020 โดยผู้เผยแพร่ Aniplex โดยมีการพัฒนาโดย Quatro A ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ Aniplex ในเดือนธันวาคม 2020 มีการประกาศว่าการเปิดตัวเกมล่าช้าอย่างไม่มีกำหนดเพื่อปรับปรุงคุณภาพ Gotouge กล่าวว่าอิทธิพลที่ใหญ่ที่สุดสามประการของซีรีส์คือ JoJo’s Bizarre Adventure, Naruto และ Bleach Kimetsu no Yaiba เป็นการแสดงแบบ 2 คอร์แรกของพวกเขา เป็นของขวัญพิเศษที่ไม่ใช่แค่สำหรับแฟนการ์ตูนเท่านั้น แต่ทุกคนที่พร้อมจะสัมผัสโลกแห่งปีศาจและดาร์กแฟนตาซี ปีศาจในโลกนี้มีภัยคุกคามเพียงพอแล้วที่มีหน่วยล่าปีศาจ แต่ครอบครัวนี้ไม่ทราบเกี่ยวกับพวกเขา โชคดีที่พวกเขายอมรับอย่างเปิดเผยว่าคนเหล่านี้เป็นคนที่ทุจริตและกำลังทุกข์ทรมานในแบบของพวกเขาเอง แน่นอน มุมมองนี้ตรงกันข้ามกับตัวละครอื่น ๆ โดยเฉพาะผู้สังหารปีศาจคนอื่น ๆ ที่เห็นสิ่งต่าง ๆ เป็นขาวดำ มันไม่ได้ดีขึ้นเลยจากการที่เขาต้องปกป้องน้องสาวของเขาจากคนที่มองว่าเธอเป็นภัยคุกคาม แม้ว่าเธอจะไม่ทำอันตรายมนุษย์ใดๆ ถึงกระนั้น ufotable ก็คุ้มค่าที่จะกล่าวถึงอีกครั้งสำหรับแอนิเมชั่นที่เป็นตัวเอกและการทำงานของตัวละคร ศิลปะพื้นหลังนั้นสวยงาม บางครั้งพื้นหลัง CGI ก็สั่นคลอน เส้นหนารอบๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ การออกแบบตัวละครทำให้รู้สึกว่าเหมาะกับพื้นหลังที่สมจริง

อนิเมะ นักการเมืองในญี่ปุ่นบางคนใช้รูปแบบและโลโก้จากซีรีส์นี้ในการรณรงค์ในปี 2564 ฟุมิโอะ คิชิดะ นายกรัฐมนตรีคนปัจจุบันของญี่ปุ่นกล่าวว่าเขาได้อ่านซีรีส์นี้ครบทุกเล่มแล้ว และแสดงความคิดเห็นด้วยว่าเขาจะปรับปรุงเงื่อนไขของอนิเมะ และอุตสาหกรรมมังงะ ทั่วโลก ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2020 และทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศหลายแห่ง รวมถึงภาพยนตร์ญี่ปุ่นและอะนิเมะที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล นักแสดงตลกและนักประพันธ์ นาโอกิ มาตาโยชิ ก็ยกย่องซีรีส์นี้เช่นกัน ทีมงานหลักและนักแสดงจากซีซันแรกกลับมาแสดงบทบาทอีกครั้ง ซีรีส์นี้ออกอากาศทางสถานีและช่องต่างๆ 30 ช่อง รวมถึง Fuji TV และ Tokyo MX ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่ในญี่ปุ่น เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของทันจิโร่และเซนิสึก่อนเริ่มซีรีส์หลัก ตลอดจนเรื่องราวชีวิตของอาโออิและคานาโอะ นอกจากนี้ยังมีบทเดียวของจักรวาลทางเลือกที่ตัวละครในซีรีส์เข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมธรรมดา การ์ตูนวาย

หลายคนโต้แย้งว่ามีการคาดเดาล่วงหน้าใน ED อย่างไรก็ตาม ย้อนหลังได้อธิบายถึงโครงเรื่องใหม่ที่ทำให้ทันจิโรมีพลังใหม่—เรตคอน Inosuke ก็อยู่ที่นี่ด้วย เขาไม่ได้ทำอะไรมากมาย แต่อย่างน้อยเขาก็มีความเกี่ยวข้องมากกว่า Nezuko เสียอีก ในส่วนโค้งสุดท้าย เราได้บทสนทนาที่เฉียบขาดที่สุดในซีรีส์ทั้งหมด มีการแนะนำตัวละครใหม่หลายสิบตัว โดยแต่ละตัวมีกลไกสำหรับบุคลิกของพวกเขา น่ารักเกินไป โกรธมากเกินไป ไม่ใช้คำพูดโดยสิ้นเชิง พวกเขาไม่ได้เติมอะไรเลยนอกจากขนปุย แม้ว่ามันจะเขียนได้ไม่ดี แต่แอนิเมชั่นที่น่าทึ่งและความงามที่มืดมนทำให้ฉันเพลิดเพลิน น่าเสียดายที่พวกเขาโยนส่วนใหญ่ออกไปนอกหน้าต่างสำหรับฟิลเลอร์และคอมเมดี้ที่ไม่ตลกในช่วงสองสามตอนสุดท้าย Inosuke นั้นงี่เง่า เสียงดังและน่ารังเกียจ และพยายามที่จะแก้ปัญหาทุกอย่างด้วยการเอาชนะ แค่นั้นก็ไม่มีอะไรอื่นในตัวละครของเขา Zenitsu เป็นหนึ่งในตัวละครที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยเห็นในสื่อใดๆ เขาเป็นคนขี้ขลาดที่สุดที่เคยมีมาและเสียงกรีดร้องอย่างต่อเนื่องของเขาทำให้คุณอยากจะฉีกผมทิ้ง Giyuu ดูเหมือนจะเป็นตัวละครที่พอประมาณพอๆ กับทันจิโร่ แต่ฉันก็ไม่รอด