อนิเมะ Mobile Suit ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Mobile Suit

อนิเมะ โมบิลสูท กันดั้ม แฮททาเวย์ รีวิว

อนิเมะ ANN ได้พูดคุยกับผู้กำกับ Osamu Honma เกี่ยวกับวิธีที่เขานำมังงะของ Yuto Yotsuba และ Ryō Ogawa มามีชีวิต ความท้าทายในการสร้างอนิเมะเกี่ยวกับดนตรี และวิดีโอธีมเปิดซึ่งกลายเป็นกระแสไวรัล ครอบคลุมหัวข้อภาพยนตร์และทีวีที่ร้อนแรงที่สุดที่แฟน ๆ ต้องการ แหล่งรวมหนังสือการ์ตูนและแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่ โดยรวมแล้วเป็นเพียงการเริ่มต้นที่แข็งแกร่งสำหรับภาพยนตร์ไตรภาค Messer Type-F Naked กลับมาที่ 1st Galcezon และ Hathaway เปลี่ยนเป็นชุดนักบินที่แตกต่างกัน เขาค้นพบผ้าที่คลุมศีรษะของ “Xi G” หรือที่รู้จักในชื่อ RX-105 Xi Gundam Fencer โอเคที่จะไปใน Messer unit 3 (Type-F02 ของเขา) Mihessia ขอให้เขาหายดี Mihessia รายงานว่าสัญญาณเรือดำน้ำมาจากไหนและคาดการณ์ตำแหน่งปัจจุบันของเรือดำน้ำ Iram อนุญาตให้พวกเขาลงจากเรือดำน้ำ จากนั้นเขาก็บอก Hathaway ว่าข้อความของเรือดำน้ำที่พิจารณาว่าเครื่องบินเจ็ต Hathaway มาถึง Mihessia มีความเป็นไปได้ที่ข้อความจะถูกส่งต่อด้วยวิธีการอื่น ผู้ที่อยู่ในห้องควบคุมสรุปว่าเรือดำน้ำถูกส่งโดยเคนเนธ

สหพันธ์โลกเป็นระบอบการปกครองที่กดขี่ข่มเหงซึ่งไม่สนใจสภาพแวดล้อมของโลกและอนุญาตให้เจ้าหน้าที่และนักการเมืองของตนเองอาศัยอยู่บนโลกในขณะที่ส่งคนยากจนกลับสู่อวกาศ พวกเขาใช้นักล่ามนุษย์ที่โหดเหี้ยมเพื่อสังหารหรือขับไล่ผู้ที่ไม่เชื่อฟังพวกเขา Reina Ueda พากย์เสียง Lady Elianna ในอนิเมะ ขณะที่ Ryohei Kimura พากย์เสียงเป็น Prince Christopher ― บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของนิตยสาร Shonen Ace รายเดือนของ Kadokawa เปิดเผยเมื่อวันจันทร์ว่ามังงะเรื่อง Megami-ryō no Ryōbo-kun ของ Ikumi Hino จะจบลงในตอนต่อไปของนิตยสารฉบับเดือนสิงหาคมในวันที่ 24 มิถุนายน โดย Hino ได้เปิดตัวมังงะเรื่อง Monthly Shonen Ace ในเดือนธันวาคม 2017 Kadokawa ตีพิมพ์มังงะเล่มที่แปดเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ในขณะที่วันวางจำหน่ายสำหรับภาคสองของภาคสองยังไม่ได้รับการเปิดเผย

อนิเมะ ความนิยมของแฟรนไชส์มีการนับถอยหลังอีกหลายวันจนกว่า Hathaway จะกลับมา ตัวเอก Hathaway คือ Greta Thunberg ที่มีอาวุธหุ่นยนต์ขนาดยักษ์เพื่อใช้ต่อต้านนักการเมืองที่ทุจริต อย่างไรก็ตาม Hathaway พูดน้อยกว่าเธอและสงบกว่ามาก นอกจากนี้ Hathaway ตระหนักดีว่าอุดมการณ์ของเขาไม่สมบูรณ์แบบ หากมีสิ่งใดที่ Mafty กำลังจะทำลายชีวิตประจำวันของพวกเขาในขณะที่พวกเขากำลังวางแผนที่จะบังคับให้มนุษย์ทุกคนย้ายไปอยู่ในอวกาศ เขาพูดถึงการได้ยินระเบิดใส่ Gigi ก่อนที่โรงแรมจะถูกโจมตี ลิฟต์ดับและหยุดอยู่ที่ชั้น 5 แต่เดินลงมาเรื่อยๆ โดยเปิดที่ชั้น 3 ฮาธาเวย์เห็นรถของเคนจิและเอเมเรลดา ซูบินซึ่งเขาควรจะพบด้วย กำลังรออยู่ฝั่งตรงข้าม Gigi ถือเสื้อแจ็กเก็ตของ Hathaway ไว้ด้วยกังวลว่าเขาจะทิ้งเธอไป

ในที่สุด เมื่อได้เห็นงานเขียนของเขาได้ก้าวกระโดดไปสู่แอนิเมชั่น โทมิโนะก็สังเกตเห็นว่าเขาพอใจกับการดัดแปลงนี้ อนาคตดูสดใสขึ้นเล็กน้อยสำหรับหนึ่งในแฟรนไชส์อนิเมะชั้นนำ ที่ซึ่งแนวคิดที่ใหญ่กว่าจะประสบความสำเร็จเหนือหุ่นยนต์ตัวใหญ่กว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นภายในไทม์ไลน์ของ Universal Century ไม่กี่ปีนับตั้งแต่เหตุการณ์ของ Char’s Counterattack สหพันธ์โลกชนะสงครามที่ยาวนานระหว่างโลกและอาณานิคมอวกาศ อย่างไรก็ตาม ชัยชนะดังกล่าวทำให้โลกกลายเป็นสถานที่ที่แตกต่างกันมากในแง่ของการควบคุมทางทหาร เป้าหมายด้านสิ่งแวดล้อม และอิทธิพลของเผด็จการ หากคุณไม่คุ้นเคยกับจักรวาลของ Hathaway’s Flash ก็เหมือนกับจักรวาล Gundam ดั้งเดิมที่แนะนำเราให้รู้จักกับสงครามระหว่างอาณาเขตของ Zeon และ Earth Federation ซึ่งเห็น Char และ Amuro การแนะนำตัวละครของ Hathaway ให้กับบุคคลสำคัญทั้งสองในซีรีส์ดั้งเดิม เรื่องราวจุดชนวนสงครามที่หลายคนคิดว่าจะยุติลงหลังจากบทสรุปของซีรีส์ดั้งเดิมที่สร้างโดย Yoshiyuki Tomino

พวกเขาสานต่อเรื่องราวคลาสสิกของสงคราม ความไร้เดียงสา ความรัก ความเกลียดชัง และผลกระทบต่อชีวิตจากความรุนแรง ฉันยังพบว่าตัวละครน่าสนใจมากและไดนามิกของ Hathaway และ Captain Sleg เป็นคู่ต่อสู้ที่พัฒนาได้ดี ฉันหวังว่า Sleg จะได้ยูนิต Gundam ของตัวเองมาสู้กันเพราะฉันไม่คิดว่า Lane เป็นคู่ต่อสู้ที่เพียงพอหรืออย่างน้อยก็ทำให้เขาพัฒนามากขึ้นนอกเหนือจากการเป็นพังค์ แม้ว่า Gigi ตั้งใจที่จะไม่พูดสิ่งนี้กับคนอื่น แต่ Hathaway บอกเธอว่าคำพูดสามารถฆ่าคนได้ หลังจากที่แฮธาเวย์บรรยายการกระทำของเธอสั้น ๆ ให้กับจีจี้ เจ้าหน้าที่ก็พาเธอไปที่โต๊ะอื่นในล็อบบี้ Mobile Suit Gundam Hathaway วางจำหน่ายในญี่ปุ่นเมื่อต้นฤดูร้อนนี้ และทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศที่แข็งแกร่งที่สุดของภาพยนตร์ Gundam ใดๆ นับตั้งแต่ Char’s Counterattack ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในต่างประเทศทาง Netflix เพียงสามสัปดาห์หลังจากฉายรอบปฐมทัศน์ในโรงภาพยนตร์ญี่ปุ่น จาก Ka Signature แบรนด์ของฟิกเกอร์ก่อนทาสีและประกอบสำเร็จ เพเนโลพี โมบิลสูท ได้รับการปล่อยตัว ควบคุมดูแลโดย Katoki Hajime เหล่าช่างกลของด… ไปทางอดีตมากขึ้น เนื่องจากสคริปต์ภาษาอังกฤษมีปัญหาซ้ำๆ กับบทสนทนาที่หยิ่งทะนง โอโนะ ดู การ์ตูน