อนิเมะ Barbie as Rapunzel (2002) ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Barbie as Rapunzel (2002)

อนิเมะ พวกเขายังทำเพื่อจำหน่ายดีวีดีและไม่เคยออกฉายในโรงภาพยนตร์ซึ่งทำให้ชื่อเสียงในด้านคุณภาพไม่ดี 

อนิเมะ การแสดงภาพทั้งหมดน่าจะดีกว่านี้ แต่ทุกครั้งที่ฉันเกลี้ยกล่อมเพื่อนให้ลองถ่ายทำซีรีส์นี้ พวกเขาก็เดินจากไปโดยพูดว่า “นั่นดีกว่าที่ฉันคิดไว้มาก” ด้วยเหตุนี้ ฉันจึงรู้สึกตื่นเต้นที่จะพูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์บาร์บี้สำหรับ Indie-Animation Club และฉันหวังว่าพวกคุณบางคนจะให้โอกาสพวกเขาและมีประสบการณ์ที่ดี

วันนี้เราจะเริ่มด้วยการเปิดตัวตุ๊กตาบาร์บี้ชุดที่สองที่เรียกว่าBarbie as Rapunzel ในเรื่องนี้ตุ๊กตาบาร์บี้กำลังเล่าเรื่องของราพันเซลให้เคลลี่เพื่อส่งเสริมให้น้องสาวของเธอมีความมั่นใจมากขึ้นในการวาดภาพของเธอ นี่เป็นเรื่องราวที่แตกต่างออกไปของราพันเซล แต่มันถูกเขียน ดำเนินการ และผลิตออกมาได้ดีมากอย่างน่าประหลาดใจ ในเวอร์ชันนี้ ราพันเซลถูกขังอยู่ในหอคอยของเธอพร้อมกับมังกรที่เป็นมิตรและกระต่ายที่น่าเป็นห่วง เธอสร้างความสนุกสนานให้กับตัวเองด้วยการวาดภาพในฝันของเธอ คุณแม่กอเธลเกลียดงานอดิเรกของราพันเซลแต่ไม่ได้หยุดเธอ ราพันเซล (และตุ๊กตาบาร์บี้) ให้เสียงโดย Kelly Sheridan และ Mother Gothel ให้เสียงโดย Anjelica Huston ทั้งคู่ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม ตุ๊กตาบาร์บี้อาจมีบทบาทเป็นหัวหน้าแอร์เฮด แต่ไม่ได้อยู่ในมือของเชอริแดน เธอเป็นตัวละครที่น่ารัก ใจดี และช่างคิด ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ อยู่มาวันหนึ่ง ราพันเซลพบอุโมงค์ใต้บันไดที่ซ่อนอยู่ซึ่งจะพาเธอไปที่หมู่บ้าน 

อนิเมะ ขณะอยู่ที่นั่น เธอช่วยเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ชื่อแคทรีนาซึ่งมีน้องชายสุดหล่อชื่อเจ้าชายสเตฟาน (ซึ่งสะดวกและน่ารักมาก) เห็นได้ชัดว่า Gothel จะมีปัญหากับการเป็นพันธมิตรของ Rapunzel ในหมู่บ้านและเรื่องราวจะมีกลิ่นอายของซินเดอเรลล่าเล็กน้อยรวมถึงเรื่องราวของราพันเซลแบบดั้งเดิม อย่างที่ฉันพูด ฉันรัก Anjelica Huston เป็น Gothel เธอเป็นคนร้ายที่เยือกเย็นและเย็นชาที่ฉันชอบ! ฉันแค่รักเทพนิยายแบบโรงเรียนเก่าแบบดั้งเดิม และนั่นคือสิ่งที่คุณได้รับในบาร์บี้ในฐานะราพันเซล หากไม่มีสปอยล์ ก็ยังมีข้อความดีๆ ใน  บาร์บี้ว่า ราพันเซล ลิตเติ้ลเคลลี่เรียนรู้ที่จะฝันและใส่ความฝันเหล่านั้นลงในภาพวาดของเธอ เพื่อให้งานศิลปะของเธอเป็นส่วนหนึ่งของเธอ เพื่อแสดงความเป็นตัวเอง และนั่นคือเวลาที่มันกลายเป็นศิลปะจริงๆ นี่เป็นข้อความง่ายๆ แสนหวานที่สาวๆ ต้องได้ยิน

นอกจากเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมและการพากย์เสียงแล้ว เพลงในBarbie as Rapunzelยังแข็งแกร่งอีกด้วย ไม่มีเพลงแต่เพลงประกอบมีโน๊ตประสานเสียงและบรรเลงโดย London Symphony Orchestra มีความรู้สึก Enya เล็กน้อยที่ฉันชอบ ฉันเคารพจริง ๆ ที่แมทเทลใช้ความพยายามในการสร้างภาพยนตร์ตุ๊กตาบาร์บี้โดยตรงสู่ดีวีดีและตุ๊กตาบาร์ บี้อย่าง ราพันเซล ฉันเคยเห็นการแสดงละครหลายเรื่องที่ไม่ได้ใช้ความพยายามแบบเดียวกันกับพวกเขา อนิเมชั่นไม่ได้อยู่ในระดับสูงสุด แต่ทุกสิ่งทุกอย่างก็ยอดเยี่ยมจริงๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเรื่องราว เพลง ตัวละคร และข้อความที่ยอดเยี่ยม สิ่งเพิ่มเติมที่คุณสามารถขอ? ดูการ์ตูน