อนิเมะ Digimon Adventure tri ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Digimon Adventure tri

อนิเมะ ปัญหามากมายที่เอาชนะDigimon Adventure tri สามารถสรุปได้จริง ๆ

อนิเมะ ในการรักษาเด็กซีซันสอง หากคุณอ่านบทวิจารณ์ของฉันมาตั้งแต่ต้น คุณจะคุ้นเคยกับคำถามที่ผมถามบ่อยๆ ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนมาโดยตลอด ในที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ตอบคำถามนั้นได้ และเช่นเดียวกับ “การแก้ปัญหา” อื่นๆ ที่รู้สึกว่าไม่สมควร ขาดความดแจ่มใส ถามคำถามมากกว่าที่จะตอบ และทำให้เกิดความสับสน ดังนั้น เด็กๆ จึงได้รับการช่วยชีวิตเพราะพวกเขาค้นพบแผนการของ Yggdrasil โอเค เย็น. ยังไง? เดวิส (ภาพยนตร์หกเรื่องลึกและยังคงใช้ชื่อพากย์อยู่ใช่หรือไม่ คุณเดิมพัน!) กำลังมองหาราคาดีสำหรับรถเข็นก๋วยเตี๋ยวที่ดีที่สุดหรือไม่? โคดี้เป็นพังค์ตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือไม่? เราจะไม่มีทางรู้ว่าฉันเดาเพราะหนังเรื่องนี้ไม่สนใจ 

เหมือนกับที่ไม่สนใจว่า Dark Ocean จะเป็นลางสังหรณ์จากภาพยนตร์เรื่องที่ 5, Alphamon จากภาพยนตร์เรื่องแรก หรือการตอบคำถามว่าทำไม Gennai ถึงร่วมงานกับ Yggdrasil นั่นคือ Gennai จริงๆเหรอ? ทำไมเขายังคงมองดู Digimon Emperor ต่อไป? แล้วฮิเมกาวะล่ะ?  ฉันสามารถไปต่อ โครงเรื่องของหนังเรื่องนี้ไม่เป็นระเบียบ ต้องใช้เวลาอย่างน้อยสี่สิบห้านาทีโดยต้องใช้เวลาส่วนใหญ่กับการต่อสู้ Meicoomon ที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งไม่เคยแสดงถึงภัยคุกคามใด ๆ มีการพูดคุยที่สับสนเกี่ยวกับโลกแห่งความเป็นจริงที่กำลังถูกรีบูตหรืออะไรก็ตามแต่มันไม่สำคัญมากนัก ฉันไม่เคยรู้สึกว่ามีใครตกอยู่ในอันตรายร้ายแรง ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ อนาคตของเรามีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องสรุปและอธิบาย

อนิเมะ และมันก็ทำในสิ่งที่หนังไตร ทุกเรื่อง ทำได้โดยเฉพาะตั้งแต่ครั้งที่สี่ แนะนำความลึกลับใหม่โดยไม่ต้องไขปริศนาที่กำลังดำเนินอยู่เพียงพอ นรกพวกเขาทิ้งหนังเรื่องนี้ไว้อย่างน่าประหลาดใจ! Gennai ยังอยู่ข้างนอกและอาจนำ Daemon หรือ Diaboromon กลับมา? จริงหรือ ฉันสามารถลองรวบรวมเบาะแสทั้งหมดเข้าด้วยกัน และพยายามทำความเข้าใจโครงเรื่อง Yggdrasil และ Homeostatis หรือความคล้ายคลึงกันระหว่าง Meiko และ Himekawa แต่ฉันจะทำงานมากกว่านักเขียน แฟนๆ ไม่ควรต้องเดาและสร้าง Handcanons เพื่อทำให้ภาพยนตร์ใช้งานได้ ฉันไม่ควรนั่งที่นี่พร้อมกับแผนผังลำดับงานเพื่อค้นหาว่าโครงเรื่องหรือธีมของภาพยนตร์ชุดนี้คืออะไร รู้สึกเหมือนกับว่าหนังทุกเรื่องในซีรีส์นี้ถูกสร้างขึ้นมาอย่างอิสระ แน่นอนว่ามีฉากและโมเมนต์เจ๋งๆ ในภาพยนตร์ทุกเรื่อง แต่เมื่อดูโดยรวมแล้ว จะไม่เชื่อมโยงกันตามธีม พวกเขาไม่ได้ผูกติดกันทางอารมณ์

ส่วนโค้งทั้งหมดของ Tai เกี่ยวกับการอาจไม่ต้องการที่จะเติบโตขึ้นนั้นได้รับการตั้งค่าไว้เป็นอย่างดีในภาพยนตร์เรื่องเดียวและต้องเสียค่าบริการเพียงครั้งเดียวจนกว่าจะถึงตอนจบของหนังเรื่องนี้ การเป็นเด็กตัวเล็กๆ หรือการทำอะไรก็ตามที่คิดว่าเป็นเรื่องใหญ่ของคาริก็คือการถูกโยนทิ้งไปอย่างไม่ใส่ใจ ทำไมไม่มีใครในDigimon หาระดับพลังได้อย่างถูกต้อง? มีจุดสว่างสองสามจุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉากของ Matt ที่ Gabumon ให้คำมั่นว่าจะจงรักภักดีต่อเขา ช่างน่ารักเหลือเกิน และสัมผัสได้ถึงความคิดที่อยากให้เรื่องนี้และภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ได้สำรวจ ทำไมเด็กๆ ต้องให้ดิจิมอนด้วย? แม้ว่าโลกมนุษย์จะไม่ยอมรับพวกเขาก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้นได้หรือ? ช่วงเวลาที่โปรดปรานอื่น ๆ ของฉันยังต้องจัดการกับแมตต์และการให้เหตุผลโดยสิ้นเชิงว่าทำไมแมตต์จึงลงเอยด้วยการเป็นนักบินอวกาศในบทส่งท้ายของซีซันที่สอง คิดไตร่ตรองจริงๆ เป็นเพียงการแสร้งทำเป็นว่าบทส่งท้ายของซีซันสองไม่เคยเกิดขึ้น แต่ใครจะรู้ บางทีอาจเป็นภารกิจลับของไตร ได้ทำให้ทุกส่วนของบทส่งท้ายนั้นทำงานในศีล ดูการ์ตูน

ดิจิมอน แอดเวนเจอร์ ไตร อาจเป็นสิ่งที่พิเศษ มันมีศักยภาพที่จะเป็น หนังเรื่องหนึ่งตั้งค่าทุกอย่างได้อย่างยอดเยี่ยม มันสร้างส่วนโค้งที่แข็งแกร่งสำหรับ Tai และให้ส่วนโค้งเล็ก ๆ แก่ทุกคนที่สามารถจ่ายได้ตลอดทั้งซีรีส์ หนังเรื่องที่สองสะดุดกับบริการของแฟน ๆ ที่น่าอึดอัดใจและเป็นที่ยอมรับว่าภาพยนตร์เหล่านี้จะเน้นที่ Meiko มากแค่ไหนและไม่ใช่ตัวละครหลักของเรา ภาพยนตร์เรื่องที่สามฟื้นคืนสภาพและบีบคั้นหัวใจของคุณจริงๆ โดยเน้นหนักสำหรับ Izzy และ TK Movie ทั้งสี่ล้อเริ่มหลุดออกมาเมื่อมีปริศนาซ้อนมากขึ้น ภาพยนตร์เรื่องที่ 5 หลุดออกจากรางและตอนนี้ภาพยนตร์เรื่องที่ 6 ได้พังทลายลงและถูกไฟไหม้ ฉันได้แต่หวังว่าถ้าซีรีส์ภาคต่อออกฉาย เราจะกลับมาที่จุดเน้นของตัวละครที่ทำให้Digimon เป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลงในตอนแรก อย่าเพิ่งละเลยคุณค่าของตัวละครตลอดทั้งฤดูกาล (โอเค ​​คุณละเลย Cody ได้) ให้เวลากับเรากับพวกเขาโดยไม่พูดถึงความซ้ำซากของอนิเมะที่ไร้จุดหมาย