อนิเมะ Morbius ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Morbius

อนิเมะ สเตราด์และโรดริเกซพบภาพการโจมตีของไมโล

อนิเมะ และเชื่อว่าการดูดเลือดของมอร์บิอุสจะแพร่ระบาด เผยแพร่ต่อสื่อ ด้วยความโกรธแค้นที่นิโคลัสเห็นชอบต่อมอร์บิอุส ไมโลจึงทำบาดแผลและบังคับให้เขาโทรหามอร์เบียส ซึ่งเฝ้าดูนิโคลัสตายขณะที่ไมโลโจมตีแบนครอฟต์ มอร์เบียสกลับมาที่แบนครอฟต์ แต่เธอเสียชีวิตในอ้อมแขนของเขา และเขาดื่มเลือดของเธอ มอร์บิอุสเผชิญหน้ากับไมโลและเรียกกองทัพค้างคาวเพื่อยับยั้งเขาและฉีดแอนติบอดี้ Milo เสียชีวิตและ Morbius บินหนีไปพร้อมกับค้างคาว ไว้ทุกข์คนที่รักและยอมรับตัวตนของเขาในฐานะแวมไพร์ เขาพยายามฆ่าตัวตายแต่ล้มเหลวและได้ห้องหนึ่งในบ้านริมชายหาดซึ่งเขาได้พบกับสไปเดอร์-แมนซึ่งในขณะนั้นกำลังพยายามย้อนกลับกระบวนการที่ให้แขนทั้งหกแก่เขา Morbius โจมตี Spider-Man แต่การต่อสู้ของพวกเขาถูกขัดจังหวะโดย Dr. Connors ซึ่งแปลงร่างเป็น Lizard ต้องขอบคุณข้อตกลงสิทธิ์ใช้งานหน้าต่างแบบชำระเงินครั้งแรก Morbius จะสามารถสตรีมบน Netflix ได้หลังสิ้นสุดช่วงความบันเทิงภายในบ้าน หลังจากนั้น ภาพยนตร์จะวางจำหน่ายบน Disney+ โดยเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงแบบจ่ายสองหน้าต่างระหว่าง Sony และ Disney ภาพยนตร์ Sony-Marvel ที่นำแสดงโดย Jared Leto จะเข้าฉายในวันที่ 14 มิถุนายนในรูปแบบ Blu-ray, DVD และ 4K Ultra HD ในแถบหนังสือพิมพ์ The Amazing Spider-Man ไมเคิล มอร์เบียสกลับมาที่นิวยอร์ก ดูเหมือนว่าจะหายขาดจากการดูดเลือดของเขา และกับมาร์ตินี แบนครอฟต์ คู่หมั้นคู่หมั้น อย่างไรก็ตาม ในตอนกลางคืน เขาเริ่มแสดงอาการเก่าและขัดแย้งกับสไปเดอร์แมน

ปัจจุบัน Morbiushas ทำรายได้ทั่วโลกเพียง 163 ล้านเหรียญสหรัฐ จากงบประมาณการผลิต 75 ล้านเหรียญสหรัฐ ตัวเลขด้านงบประมาณดังกล่าวไม่ได้รวมต้นทุนทางการตลาดด้วย ซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะสูงถึง 100 ล้านดอลลาร์สำหรับภาพยนตร์ที่ได้รับการโปรโมตหลายครั้งเนื่องจากความล่าช้าหลายครั้ง แม้ว่าการแสดงละครของมอร์เบียสจะจบลงแล้ว และภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมให้รับชมที่บ้านได้แล้ว การเปิดตัว Marvel ของจาเร็ด เลโตก็ยังคงทำลายข่าว ความล้มเหลวล่าสุดของ Sony ได้พัฒนาไปสู่กระแสไวรัสเนื่องจากมีมส์อย่างกว้างขวางสำหรับสาย “It’s Morbin ‘Time” ปลอม – แม้แต่แบรนด์ใหญ่ ๆ เช่น KFC และ GFUEL ก็เข้ามาเล่นตลก ผู้ใช้ Twitter ที่เป็นกังวลบางคนได้เรียกร้องให้ผู้ที่คลั่งไคล้มีมของ Morbius ไม่ให้ดูหนังในโรงภาพยนตร์เป็นเรื่องตลก เพราะส่วนสำคัญของมีมคือข้อเท็จจริงที่ไม่มีใครเคยเห็นมันจริงๆ ตาม Know Your Meme มีม Morbius ปรากฏตัวครั้งแรกในเดือนตุลาคม 2564 และเริ่มต้นในเดือนมีนาคม 2565 เมื่อผู้ใช้ Twitter เริ่มแดกดันให้ Morbius กวาดรางวัลในฤดูกาล Sony ไม่ตอบสนองต่อการร้องขอความคิดเห็นเกี่ยวกับการกลับมาแสดงของ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ และมีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับเครื่องมีมออนไลน์ที่เกิดจากภาพยนตร์เรื่องนี้หรือไม่

อนิเมะ Michael Morbius นักชีวเคมีพยายามรักษาตัวเองให้หายจากโรคเลือดที่หายาก แต่เขากลับทำให้ตัวเองติดเชื้อด้วยรูปแบบการดูดเลือดแทน ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา มอร์เบียสคาดว่าจะทำรายได้รวมประมาณ 33 ล้านดอลลาร์จากโรงภาพยนตร์ 4,200 โรงในช่วงสุดสัปดาห์แรก โดยอุตสาหกรรมบางส่วนจะสูงถึง 40-50 ล้านดอลลาร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ 17.3 ล้านดอลลาร์ในวันแรก รวมถึง 5.7 ล้านดอลลาร์จากการฉายพรีวิวในวันพฤหัสบดี เปิดตัวด้วยรายได้ 39 ล้านดอลลาร์ จบอันดับที่ 1 ในบ็อกซ์ออฟฟิศ ภายในสิ้นเดือนเมษายน 2018 Sony ได้ติดต่อ Antoine Fuqua เกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาแสดงความสนใจที่จะทำโปรเจ็กต์นี้ และบอกว่าถ้าเขาจะสร้างภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร่ เขาอยากจะทำให้มันเป็น “สิ่งที่ใกล้เคียงกับสิ่งที่ฉันตื่นเต้นมากขึ้น” ในที่สุดเขาก็เลือกที่จะไม่เข้าร่วมโครงการ แกรี่ เกรย์ ที่เคยคิดว่าจะกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่สุดท้ายก็ปฏิเสธบทนี้ และแดเนียล เอสปิโนซา ซึ่งเคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง Life for the studio

ไมเคิลมีประสบการณ์ในวัยเด็กที่โดดเดี่ยวเนื่องจากภาวะเลือดที่หายากของเขา แม้ว่าเขาจะป่วย แต่เขามีพรสวรรค์ด้านสติปัญญาและใช้เวลาอ่านหนังสือ Michael มีเพื่อนสนิทสองคนคือ Emil Nikos และ Liza Nikos น้องสาวของเขา ทั้งสามคนสนิทสนมกันพอๆ กับครอบครัว แต่เกิดเรื่องยุ่งยากขึ้นเมื่อเขาสารภาพความรู้สึกของเขากับเอลิซาเบธและเธอก็ปฏิเสธเขา Morbius the Living Vampire ปรากฏตัวเป็นบอสในเกม Spider-Man 3 เวอร์ชัน Wii, PS2 และ PSP ที่พากย์เสียงโดย Sean Donnellan เวอร์ชันนี้แต่งงานกับ Shriek ซึ่งต้องรับผิดชอบต่ออุบัติเหตุในห้องแล็บที่ทำให้เขากลายเป็นแวมไพร์หลอก เรื่องรองของเกมเรื่องหนึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับสไปเดอร์-แมนและดร.เคิร์ต คอนเนอร์ที่พยายามรักษาการดูดเลือดหลอกของมอร์เบียส ดู การ์ตูน

ภาพยนตร์ที่กำกับโดย Daniel Espinosa ยังนำแสดงโดย Matt Smith, Adria Arjona, Jared Harris, Al Madrigal และ Tyrese Gibson ด้านล่างนี้ โปรดอ่านต่อไปเพื่อเรียนรู้วิธีรับชม Morbius ทางออนไลน์และซื้อภาพยนตร์ได้ที่ไหนในราคาพิเศษสำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้า นามแฝงและภูมิหลังในอดีตของมอร์เบียสในฐานะมอร์แกน ไมเคิลส์ ใช้สำหรับตัวละครแอฟริกัน-อเมริกันที่ปรากฎในสไปเดอร์-แมนของมาร์เวล ที่พากย์เสียงโดยฟิล มอร์ริส Dr. Michaels เป็นอดีตหัวหน้านักวิทยาศาสตร์ของโครงการ Devil’s Breath ซึ่งนำโดย Norman Osborn ที่ Oscorp หลังถูกมิสเตอร์เนกาทีฟโจมตีและซินิสเตอร์ซิกส์ขโมยอาวุธชีวภาพลมหายใจปีศาจเพื่อแพร่เชื้อ ใหม่