อนิเมะ Seiken no Blacksmith ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Seiken no Blacksmith

อนิเมะ Cecily Campbell อัศวินผู้พิทักษ์ของครอบครัวแคมป์เบลล์

อนิเมะ เข้าไปพัวพันกับการต่อสู้ในย่านตลาด ที่นั่น เธอเกือบถูกทหารบ้าที่กำลังมองหา “ความรอด” ฆ่าจนเกือบตาย จนกระทั่งเด็กหนุ่มชื่อลุคช่วยชีวิตเธอด้วยการฟันดาบของทหารแก่เป็นสองส่วนด้วยตัวเขาเอง ด้วยความประทับใจในสิ่งนี้ Cecily ตั้งใจที่จะให้เขาสร้างดาบของเธอเอง และเข้าไปพัวพันกับธุรกิจอายุ 44 ปีที่มีศูนย์กลางอยู่ที่สงคราม Valbanill ในทันที เมื่อสัญญาของปีศาจทำขึ้นเพื่อแลกกับชีวิตมนุษย์ ด้วยเหตุนี้ (และคนอื่นๆ อาจทำวิจัยมากกว่าฉันก่อนที่จะเลือกรายการ) จึงไม่เป็นการสันนิษฐานที่ไม่ยุติธรรมที่จะทำให้ผู้คนดูสิ่งนี้เพราะนักแสดงหญิง และคุณควร เนื่องจากพวกเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในการแสดง ส่วนใหญ่มาจากการรวมกันเป็นส่วนใหญ่ในบัญชีรายชื่อนักแสดงหลัก

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ช่างตีเหล็กศักดิ์สิทธิ์เล่นเพลงที่ค่อนข้างจริงจัง และเพลงที่มีเนื้อหาค่อนข้างน้อย ส่วนใหญ่มีพื้นฐานมาจากองค์ประกอบแฟนตาซีทั่วไป ซึ่งทำให้การแสดงค่อนข้างคาดเดาได้ (ผมกล้าท้าให้ใครมาเล่นเกม “ทายซิว่าชายชุดดำจริงๆ” แล้วเข้าใจผิด เชื่อผมเถอะ แทบเป็นไปไม่ได้เลย) ที่เหลือก็เน้นดราม่ากึ่งจริงจัง เน้นแขกชั่วคราวต่างๆ เช่น ชาร์ลอตต์. ครั้งแรกที่เราพบเธอ เธอพยายามที่จะ… “ได้รับ”.. ดาบปีศาจ Aria ซึ่งอยู่ในความดูแลของ Cecily กับเธอคือคนใช้สามคนของเธอ แน่นอนว่าผู้หญิงทั้งหมดและคนหนุ่มสาวด้วย แต่ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเริ่มต้นได้ไม่ดีนัก แต่ความปรารถนาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของชาร์ลอตต์ก็เป็นเรื่องที่จริงใจพอๆ กับรายการนี้ และฉันไม่ได้หมายความอย่างนั้นในทางที่ไม่ดี วิธีที่ซ้ำซากจำเจใช่ แต่ไม่จำเป็นต้องแย่ ดูการ์ตูนออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ตัวละครหลักในThe Sacred Blacksmithคือ Cecily

อนิเมะ อย่างไม่ต้องสงสัย เธอเป็นสิ่งที่คุณเรียกว่า “กล้าหาญ” และตัวละครของเธอเป็นจุดบอกที่แท้จริงว่าผู้สร้าง Shuffle อยู่เบื้องหลังรายการนี้ ไม่เหมือนกับนวนิยายหรือมังงะสำหรับเรื่องนั้น อะนิเมะแสดงให้เห็นว่าเธองุ่มง่ามในตอนแรก ฉากแนะนำตัวของเธอยังเป็นสิ่งที่ทำให้เธอพบว่าเป็นคนหน้าซื่อใจคดในตอนแรกเช่นกัน ซึ่งเธอปกป้องสิทธิ์ของพ่อค้าที่จะกำหนดราคาสินค้าของเขาเอง แต่ไม่ยอมจ่ายเงินให้ลุคทำดาบในภายหลัง การแสดงผ่านทางเธอ โชคไม่ดีที่กลายเป็นนิสัยของการกล่าวสุนทรพจน์จริงๆ เนื่องจาก Cecily ต้องชอบที่จะได้ยินตัวเองพูด สิ่งนี้จะเปลี่ยนไปเป็นโอเวอร์ไดรฟ์เมื่อเธอร่วมมือกับอาเรีย ดาบปีศาจแห่งสายลม

โชคดีที่ลุคสร้างสมดุลระหว่างการแสดงด้วยมุมมองเชิงปฏิบัติในทุกเรื่อง เมื่ออายุประมาณเซซิลี เขาจึงกลายเป็นคนโรแมนติกในทันทีทันใด ทำให้เขาไม่พอใจอย่างมาก ลุคไม่เหมือนกับการมองโลกในแง่ดีที่ไม่มีวันสิ้นสุดของเซซิลีและทัศนคติที่ทำได้ ลุคเป็นคนหยาบคายและเยือกเย็น ความสัมพันธ์ของพวกเขาดำเนินไปอย่างรวดเร็วใน Ranma-Akane ซึ่งไม่ใช่ข่าวที่ดีที่สุดหากคุณไม่สนใจคนที่จู้จี้และทะเลาะวิวาททุกครั้งที่พบกัน โชคดีที่ลุคไม่ค่อยอยู่ห่างไกลจากคู่หูและเพื่อนร่วมงานของเขา ลิซ่าสาวน้อยหูแหลม เธอทำหน้าที่เป็นผู้สร้างสันติของรายการเป็นส่วนใหญ่ พยายามที่จะระงับข้อโต้แย้งใดๆ ระหว่างคนทั้งสอง น่าเสียดายที่ในอีกรูปแบบหนึ่งของการทรยศผู้สร้างอะนิเมะที่อยู่เบื้องหลัง Shuffle; เธอยังอ่อนน้อมถ่อมตนและบำรุงรักษาต่ำมาก ดูอนิเมะ

เช่นเดียวกับรายการอื่นที่ฉันดูเมื่อเร็ว ๆ นี้ การแสดงตลกในThe Sacred Blacksmithค่อนข้างพลาดและพลาดไป น่าเศร้าที่ต้องยอมรับว่า “ดีที่สุด” ของหนังตลกอยู่ตรงกลางหน้าอกของ Cecily ช่างตีเหล็กศักดิ์สิทธิ์คิดว่ามันเป็นแค่เสียงบีบแตรที่จะเตือนเราเป็นระยะๆ ว่าเธอค่อนข้างยั่วยวน ราวกับว่าการออกแบบเกราะที่ตลกขบขันของเธอไม่ได้ทำให้ชัดเจนโจ๋งครึ่ม (น่าแปลกที่ผู้ชายทุกคนในหน่วยอัศวินของเธอก็สวมแผ่นเกราะปิดกระบังลมแบบเดียวกัน แต่โชคดีที่เหมือนกับ Cecily ที่พวกเขาสวมผ้าคลุมท้องด้วย ฉันแน่ใจว่านั่นจะต้องโล่งใจมาก ถ้าหรือเมื่อคนใดคนหนึ่งเอาดาบผ่าท้อง) ส่วนที่ฉันชอบที่สุดคือช่วงกลางของการแสดงที่ชาร์ลอตต์และผู้ปกครองของเธอมาถึงคฤหาสน์ของเซซิลีไม่นานหลังจากที่พวกเขาพยายามจะหยิบดาบของเธอ และไม่ได้อยู่เหนือการฆ่าเธออย่างแน่นอน ที่นั่น พวกเขาได้พบกับ Fio Atkins ผู้ดูแล House Cambell เมื่อถึงเวลานั้น เธอเคยได้ยินเกี่ยวกับการพยายามฆ่าแล้ว และเอามันค่อนข้างก็. บทเรียนเรื่องความอ่อนน้อมถ่อมตนสำหรับผู้ที่สมควรได้รับนั้นยอดเยี่ยมมากที่จะดู

ช่างตีเหล็กศักดิ์สิทธิ์ยังได้รับเสียงพากย์และค่อนข้างดีทีเดียว ฉันได้แต่หวังว่าสคริปต์ต้นฉบับภาษาญี่ปุ่นจะดีกว่าที่คุณได้ยินเป็นภาษาอังกฤษ เพราะบทส่วนใหญ่ในรายการนี้ช่างน่าสยดสยอง ฉันได้กล่าวถึงความชอบของรายการในการกล่าวสุนทรพจน์และการบรรยายแล้ว แต่แม้แต่บทสนทนาเบา ๆ ก็อาจเจ็บปวดในบางครั้ง ส่วนใหญ่เนื่องมาจากแนวโน้มของการแสดงที่จะพูดซ้ำราวกับว่าผู้ชมทั้งหมดนั้นงี่เง่า Buuuut แม้แต่คนแก่ที่บ้าๆบอ ๆ ของฉันเองก็ต้องยอมรับว่าเมื่อเป็นเรื่องของช่างตีเหล็กศักดิ์สิทธิ์ก็ค่อนข้างดี แม้ว่าความขบขันจะไม่ใช่ทั้งหมด แต่ก็ไม่เคยลงน้ำเกินไปในการพยายามทำตัวให้ตลก และส่วนที่จริงจังอาจดูน่ากลัวเมื่อกล่าวถึงเรื่องนี้ น่าเสียดายที่การแสดงยังไม่สมบูรณ์ซึ่งจะเป็นตัวทำลายข้อตกลงสำหรับผู้ดูที่มีศักยภาพ ตอนจบของเรื่องนี้มีเนื้อหาเพียงพอในตัวเอง แต่พล็อตประเด็นหลายๆ เรื่องที่นำมาใช้ในซีรีส์นี้ยังไม่ได้รับการแก้ไข และถ้ารายการนี้ได้รับภาคต่อ จะไม่เป็นเช่นนั้น นั่นคือสิ่งที่คุณต้องยืนหยัดก่อนที่จะพิจารณาดูเรื่องนี้