อนิเมะ Toaru Kagaku no Railgun ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Toaru Kagaku no Railgun

อนิเมะ ความน่าสนใจของซีรีส์ Toaru ส่วนใหญ่มาจากตัวละคร

อนิเมะ ซึ่งมีมากมายที่โดดเด่นไม่เพียงเพราะพลังพิเศษที่น่าสนใจมากมาย การออกแบบตัวละครที่เท่ และลักษณะบุคลิกภาพที่มีเสน่ห์ แต่ยังต้องขอบคุณการพัฒนาที่แข็งแกร่ง ตลอดทั้งเรื่อง Railgun T ได้แนะนำให้เรารู้จักกับตัวละครใหม่หลายตัว เช่น Sogiita Gunha ระดับ 5 ที่มีบุคลิกเลือดร้อนซึ่งสร้างขึ้นสำหรับช่วงเวลาที่เฮฮาและน่าเกรงขามไม่แพ้กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาและ Touma รับบทบาท Mikoto เมื่อเธอควบคุมตัวเองไม่ได้ในช่วงเปลี่ยนระดับ 6 Shift ไม่จำเป็นต้องพูดว่า เจ้าหญิงแบกเป้นั้นน่าทึ่งมาก และโดยทั่วไปแล้ว คาแร็คเตอร์ของกันดาก็สนุกมากที่ได้ดู ดูอนิเมะ

แม้จะไม่ใช่ตัวละครใหม่ แต่ความโดดเด่นของ Shokuhou Misaki ในเรื่อง T นั้นเป็นสิ่งที่เพิ่มเข้ามาอย่างมากเมื่อเธอเปลี่ยนจากศัตรูตัวฉกาจในสังคมไปเป็นพันธมิตรที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ แม้ว่าจะมีแรงจูงใจอย่างมากจากตัวเธอเอง การได้เห็น Kihara Gensei ที่ฉลาดกว่าเธอในท้ายที่สุดก็น่าพอใจอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับที่เธอเข้ากับเรื่องราวของ Clone Dolly เธอยังฉายแววในช่วงเวลาที่เบากว่า เช่น การปะทะกันในบุคลิกที่รุนแรงของเธอกับมิซากะ ไม่ชอบวิ่งอย่างเฮฮา และมีส่วนการไถ่ถอนที่ดีที่สุดในอะนิเมะที่ทำให้ตัวละครของเธอน่าสนใจ แน่นอนว่านักแสดงหลักที่กลับมาก็มีช่วงเวลาที่น่าทึ่งเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Misaka Mikoto อาจารย์ไฟฟ้าที่มีตำแหน่งของเรา ที่ต้องรับมือกับการหลอกลวงทางจิตใจจำนวนมากในเทศกาล Daihasei โดยแนวรับหลักของเธอถูกลบความทรงจำบางส่วนออกไป ไม่ใช่ พูดถึงระดับ 6 กะและ “ฆ่า” ก่อน ตลอดทั้งเรื่อง เราเห็นว่าเธอเติบโตอย่างต่อเนื่องและเข้าใจถึงความสำคัญของสายสัมพันธ์ที่เธอแบ่งปันกับเพื่อน ๆ และความรับผิดชอบในฐานะผู้พิทักษ์เมือง Academy City มากขึ้น แม้ว่าบางสิ่งจะยังคงเหมือนเดิมแม้ว่าเธอจะพยายามอย่างเต็มที่แล้วก็ตาม

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ซึ่งพิสูจน์ได้จากมินิ “Bust Upper” ที่โง่เขลา อาร์ค

อนิเมะ ส่วนโค้งด้านข้างของ Saten และ Freenda ที่หมุนรอบปลาแมคเคอเรลกระป๋องของทุกสิ่งเป็นอีกไฮไลท์หนึ่งที่เพิ่มจำนวนมากให้กับตัวละครทั้งสองของพวกเขา และยังมีอีกมากมายที่เราสามารถพูดถึงได้ แต่โดยทั่วไป Railgun T นั้นสร้างสมดุลให้กับนักแสดงขนาดใหญ่ได้อย่างเชี่ยวชาญ JCStaff นำเกม A ของพวกเขามาสู่ซีรีส์เรือธงของพวกเขา และมันแสดงให้เห็นไม่เพียงแต่ในการโต้ตอบของตัวละครและเรื่องราวของมัน แต่ยังรวมถึงในการต่อสู้ของซีรีส์หลายเรื่องที่มีชีวิตด้วยทิศทางที่มั่นคงและศิลปะที่มีคุณภาพ ปืนเรลกันของ Misaka และเอฟเฟกต์ไฟฟ้าที่ส่องประกายเป็นพิเศษ เห็นได้ชัดว่าความขัดแย้งสุดท้ายของส่วนโค้งหลักทั้งสองนั้นน่าตื่นเต้น โดยที่กุนฮะและโทมะกำลังดิ้นรนเพื่อฝ่าระเบิดยักษ์ระดับ 6 มิโคโตะเลื่อนระดับ 6 และการต่อสู้ครั้งสุดท้ายแบบไคจูของมิโคโตะกับโดปเปิลแกงเงอร์ เรียวโกะ ซึ่งเธอได้สร้างยักษ์ทรายเหล็กของเธอเอง ห่า แต่การต่อสู้อื่น ๆ ก็น่าจดจำเช่นกัน

ในช่วงเริ่มต้นของซีรีส์ MEMBER operative Baba มีซีรีส์การต่อสู้ที่น่าประทับใจกับตัวละครรองอย่าง Wannai Kinuho และ Awatsuki Maaya หลังจากที่เขาไร้ความสามารถและเอาชนะ Kongou Mitsuko ซึ่งทำให้ Mikoto พ่ายแพ้ต่อ Mikoto อย่างชอบธรรมในภายหลัง การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของชิราอิ คุโรโกะและโคซาคุ มิโทริก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน อย่างไรก็ตาม การต่อสู้ที่ดีที่สุดของทั้งชุดคือเฟรนดาและรัคโกะ การต่อสู้ครั้งนี้นำเสนอท่าเต้นที่น่าเหลือเชื่อและความตึงเครียดที่ไม่หยุดยั้ง ขณะที่เฟรนดาและซาเตนต้องมุ่งเน้นไปที่การล่าถอยจากการจู่โจมที่แทบจะมองไม่เห็นผ่านห้างสรรพสินค้าที่แออัดยัดเยียด และท้ายที่สุดก็ใช้เล่ห์เพทุบายสไนเปอร์เพื่อให้ได้ข้อสรุปที่น่าตื่นเต้นและระเบิดได้อย่างแท้จริง การ์ตูนวาย

แน่นอน fripSide กลับมาอีกครั้งสำหรับเพลงคู่ที่แข็งแกร่งใน “เฟสสุดท้าย” และ “การดำรงอยู่คู่” ที่ได้รับการสนับสนุนด้วยภาพจริงที่แสดงนักแสดงและสะท้อนเรื่องราวโดยรวมโดยไม่ต้องให้อะไรมากเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ช่วงสุดท้าย” คือความดีของ Railgun แบบคลาสสิกที่ให้ความรู้สึกเหมาะสมกับการกลับมาอีกครั้งของซีรีส์และมีพลังงานสูงตลอดในขณะที่ “การดำรงอยู่แบบคู่” นั้นค่อนข้างทดลองและมีความหลากหลายทางเสียงมากกว่าเล็กน้อย ซึ่งสะท้อนถึงเรื่องราวที่เน้นความฝันของส่วนโค้งที่สอง

ในด้าน ED “เรื่องราวนิรนาม” นั้นมีพลังสูงอย่างผิดปกติสำหรับธีมตอนจบ แต่สร้างความประทับใจให้กับเสียงได้อย่างมาก แม้ว่าจะมีอนิเมชั่นจำกัด เป็นเพลงที่ติดขัดอย่างมาก และในขณะที่ตอนจบที่สอง “Aoarashi no Ato de” นั้นค่อนข้างธรรมดากว่าเล็กน้อย แต่ก็เป็นเพลงที่แข็งแกร่งโดยไม่คำนึงถึง นอกจากนี้เรายังศึกษาวิธีการแสดงตัวละครในที่นี้ ภาพเคลื่อนไหวที่เข้ากับเสียงเพลง และชอบการ์ดตอนจบขั้นสุดท้ายมาก กล่าวโดยย่อ A Some Scientific Railgun T เป็นสิ่งที่แฟน ๆ ของจักรวาล Raildex จะต้องจับตามอง และเป็นแรงจูงใจที่คุ้มค่าสำหรับผู้มาใหม่ในการลงทุนในซีรีส์นี้ แม้ว่าจะไม่ได้เริ่มต้นด้วยตัว T ก็ตาม มันใช้ประโยชน์จากตัวละครที่กว้างขวางและการตั้งค่าที่ปรับเปลี่ยนได้อย่างเหมาะสมเพื่อสานโครงเรื่องที่ซับซ้อนและน่าสนใจให้เป็นภาพรวมที่น่าพึงพอใจ ด้วยมูลค่าการผลิตที่ยอดเยี่ยมโดยรวมและการผสมผสานระหว่างช่วงเวลาของตัวละครที่เบาสบายกับแอ็คชั่นที่เข้มข้นและความลึกลับที่ค่อยๆ พัฒนา Railgun T ดำเนินชีวิตตามมาตรฐานระดับสูงของรุ่นก่อน และควรสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ดูระยะยาวที่ติดอยู่กับซีรีส์นี้